Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao Silk Path

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao Silk Path

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa là một khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao lớn nhất tại thành phố Sapa. Sở hữu nhiều tiện ích bao gồm nhà hàng, cafe, karaoke, trò chơi, hồ bơi, spa và tắm nắng ngoài trời,... Silk Path Grand Resort & Spa Sapa là nơi mang đến cho khách hàng sự thư giãn, thoải mái và nhiều trải nghiệm thú vị.

Khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao Silk Path

Khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao Silk Path

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Ngọc Xanh vinh dự được trở thành một trong những đơn vị thi công khách sạn Silk Path Grand Resort & Spa Sapa. Phạm vi gói thầu của Ngọc Xanh là thi công phần móng, phần thô kết cấu, xây trát, ốp lát, cát nền. Gói thầu trị giá hơn 140 tỷ đồng trên tổng mức đầu 610 tỷ đồng. Công trình được bắt đầu thi công từ tháng 7 năm 2015, đến tháng 11 năm 2017 Silk Path bắt đầu đi vào hoạt động.

Ngọc Xanh được chọn là một trong những nhà thầu thi công khu nghỉ dưỡng Silk Path

Với địa hình thi công dự án đặc biệt khó khăn, khu resort nằm trên một ngọn đồi riêng nên khi thực hiện công trình, chúng tôi phải có những tính toán thiết kế riêng cho nền móng trên vùng đất dốc. Đầu tiên, đội nhân viên kĩ thuật Ngọc Xanh tiến hành khảo sát và xác định vùng được bố trí và không được bố trí móng trên nền đất dốc. Thứ hai, tính toán kiểm tra ổn định nền đất dốc để đảm bảo được khi xây dựng công trình trên đó sẽ không bị lún, bị nghiêng, biến dạng dẫn đến sự phá hỏng công trình. Thứ ba, tính toán cường độ của nền đất dốc và kết cấu chống trượt.  Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành thi công sử dụng cát nền để san lấp nền móng, giúp cho công trình vững chắc, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. 

Hình ảnh thô từ trên cao trong quá trình thi công khách sạn Silk Path

Hình ảnh thô từ trên cao trong quá trình thi công khách sạn Silk Path

Hình ảnh thô khi thi công khách sạn Silk Path

Hình ảnh thô trong quá trình xây dựng khách sạn Silk Path

Sau hơn 2 năm thi công, đến tháng 11 năm 2017 Silk Path Grand Resort & Spa Sapa đã đi vào hoạt động và trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp được du khách yêu thích. 

Silk path

View nhìn từ khách sạn Silk Path Sapa là dãy Hoàng Liên Sơn, mây núi kỳ vĩ

 

 

Silk Path

Toàn cảnh khách sạn Sapa Silk Path 

Khu nghỉ dưỡng toạ lạc trên một ngọn đồi riêng với tầm nhìn ôm trọn dãy Hoàng Liên Sơn. Tổng thể resort mang vẻ đẹp tinh tế, quý phái theo phong cách kiến trúc Đông Dương đặc trưng thời Pháp thuộc, cùng hoạ tiết trang trí đậm nét Sapa bản địa.