Du lịch hè Tháng 2017

Mặc dù không phải là chuyến du lịch đầu tiên cho toàn thể CNV công ty, nhưng tất cả mọi người đều hào hứng phấn khởi như lần đầu. Một phần bởi được gặp gỡ tất cả mọi người, được cùng nhau vui chơi và trải nghiệm, điều đặc biệt là năm nay du lịch mọi người được di chuyển bằng máy bay và nó là lần đầu làm chuyện ấy với rất nhiều người.

Chúng tôi đã có chuyến tham quan và những trải nghiệm thật sự với tour du lịch Đà Nẵng – Hội An – Cù Lao Chàm, 4 ngày 3 đêm cùng các hoạt động: tắm biển, đá bóng, tham quan phố cổ Hội An, hội chợ đêm, ăn tối tại nhà hàng thuyền nổi trên sông Hàn, khám phá đảo Củ Lao Chàm...

Đầu tiên phải nói đến cảm giác được ngồi trên máy bay, ai nấy đều hào hứng từ khâu chuẩn bị cho đến lúc lên máy bay, rồi máy bay cất cánh và cuối cùng là hạ cánh. Cảm giác mình được lơ lửng trên trời được nhìn mây trời ở khoảng cách gần được ngắm nhìn nhà cửa cảnh vật một cách bao quát mà trước giờ chỉ nhìn thấy trên tivi, tranh ảnh.

Chúng tôi đã có trải nghiệm tham quan Bán Đảo Sơn Trà. Được mệnh danh là viên ngọc quý của Đà Nẵng. Viếng Linh Ứng Tự - nơi có tượng Phật Bà 67m cao nhất Việt Nam. Ngôi chùa có kiến trúc đồ sộ, độc đáo mang một phong cách hiện đại kết hợp với tính truyền thống vốn có của chùa chiền Việt Nam.

Nếu ai đã từng một lần đến với Cù Lao Chàm chắc hẳn không ai quên được cái cảm giác được thư giản và có thể gọi là “ Mạo hiểm với ca nô cao tốc”. Nơi đây có quá nhiều điều bất ngờ và thú vị: “Nghiêm cấm không sử dụng bao ny long”; Hải sản vô cùng ngon tuyệt, tươi xanh giá cả lại hợp lý, Giếng cổ, đặc biệt là san hô. Chúng tôi đã có trải nghiệm lặn biển ngắm san hô, tận tay sờ những cây san hô ở đáy biển.

Thật sự là có quá nhiều lần đầu làm chuyện ấy, có quá nhiều cung bậc cảm xúc, có quá nhiều điều thú vị bổ ích sau 4 ngày vui chơi, khám phá và ai nấy đều quyến luyến không muốn rời khỏi đây. Hi vọng sẽ được hội tụ một lần nữa tại đây.