Du lịch hè Tháng 7 - 2016

Năm nay lần đầu tiên Công ty tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ CNV Công ty. Sau những buổi thảo luận sôi nổi, mọi người quyết định sẽ đi Hạ Long – Cát Bà. Thực sự đây là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi.

Chúng tôi đã có được những chuyến tham quan và trải nghiệm toàn bộ Vịnh Hạ Long, có nhiều hoạt động vui chơi, tắm biển, ca hát... hết sức thú vị.

Buổi tối, chúng tôi tham dự các sự kiện, các hoạt động tại Công viên Đại dương của Tập đoàn Sun Group vừa mới khai trương. Chúng tôi thực sự bị ấn tượng bởi những công trình, những sản phẩm mà họ đã làm nên. Ngồi trên Vòng quay mặt trời nhìn toàn bộ Hạ Long sẽ là một trải nghiệm khó có thể nào quên.

Chúng tôi đã có một ngày khám phá đảo Cát Bà, là hòn đảo lớn nhất trong gần 2000 hòn đảo ở Vịnh Hạ Long, khu dự trữ sinh quyển thế giới. Phải nói rằng hải sản ở đây thật là tuyệt vời.

Sau 4 ngày vui chơi, khám phá và trải nghiệm chúng tôi chia tay Quảng Ninh và Hải Phòng để quay về với công việc của mình. Ai cũng mong là sẽ có ngày được quay lại nơi đây.