Thông điệp của Tổng Giám Đốc

 

Kính gửi: Quý Đối tác 

Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Ngọc Xanh (Công ty Ngọc Xanh) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Đối tác Công ty (Khách hàng), chúc Quý khách hàng kinh doanh phát triển và bền vững.

Công ty Ngọc Xanh là một Đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng đô thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp giữa nền tảng văn hóa doanh nghiệp với năng lực thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có chuyên môn cao cũng như đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi đã thi công hoàn thành nhiều Dự án lớn trên cả nước.

Những Dự án mà Chúng tôi đã và đang thi công được Chủ đầu tư đánh giá cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng cụ thể như: Dự án cáp treo Fansipan Sapa Lào Cai, Dự án Silk Path Grand Resort & Spa Sapa (Dự án được trao tặng 2 giải thưởng danh giá là “Luxury Garden Resort” trên toàn cầu của World Luxury Hotel Awards 2018 và “1 trong 5 bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất” trong lễ vinh danh Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018), Dự án Khách sạn Công Đoàn Quảng Bá, Dự án Cải tạo và nâng cấp trường Quốc tế Horizon Hà Nội, Dự án xây dựng tuyến cáp treo Cát Hải - Phù Long tại Hải Phòng cùng nhiều Dự án khác.

Với năng lực, kinh nghiệm và niềm nhiệt huyết của mình, Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân trong và ngoài nước có tham gia hoạt động đầu tư Dự án xây dựng các công trình công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng đô thị phục vụ chiến lược kinh doanh của Quý vị. 

Nếu có cơ hội được hợp tác, chúng tôi cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để triển khai thi công, xây dựng các Dự án/ công trình của Quý khách hàng đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, đem lại hiệu quả cao cho Quý Khách hàng. Với thiện chí “hợp tác cùng phát triển”, Công ty Ngọc Xanh tin tưởng vào sự hợp tác phát triển bền vững vì mục tiêu gia tăng giá trị sinh lời, nâng tầm thương hiệu của cả hai Bên, Quý vị cùng chúng tôi.

Trân trọng!