Tổng kết năm 2016

Năm nay, sau rất nhiều bàn luận chúng tôi quyết định chọn Nhà hàng Lã Vọng để làm nơi tổng kết các hoạt động trong năm 2016.

Tham dự buổi tổng kết có đầy đủ các toàn bộ Cán bộ CNV và các tổ trưởng công nhân trong Công ty như thông lệ hàng năm.

Phải cảm ơn KS Hiệp đã dành tâm huyết để làm 1 cái Clip về hoạt động của cả Công ty trong năm trình chiếu cho tất cả mọi người cùng xem, khoảng khắc ấn tượng năm nay là cảnh tuyết rơi phủ trắng các Công trình Ngọc Xanh đang thi công tại SaPa.

Năm 2016 có thể coi là năm phải triển vượt bậc của Công ty. Công ty trúng thầu nhiều công trình có quy mô lớn và tính chất phức tạp như dự án Bến xe khách huyện SaPa, các hạng mục mới của dự án khách sạn 5* Silk Path, Các hạng mục của Nhà máy Z125... Chúng tôi cũng đã vượt qua được những thời khác cam go do thiên nhiên gây nên như cái lạnh dưới 0oC, sương mù... và đáp ứng được yêu cầu tiến độ, chất lượng đã cam kết với các đối tác.

Cũng trong buổi tổng kết, Công ty đã khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong năm 2016 và trao quà cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

Kết thúc buổi tổng kết, mọi người hân hoan ra về đón Tết Nguyên Đán sum vầy cùng gia đình sau một năm làm việc miệt mài và hăng say. Chúng tôi không quên gửi cho nhau những lời chúc cho năm mới an khang, thịnh vượng.