Tổng kết năm 2017

Vậy là đã hoàn thành các công việc của năm 2017. Chúng tôi lại tập hợp về Hà Nội để dự lễ tổng kết các hoạt động của Công ty trong cả năm vừa qua.

Phần soạn Clip năm nay được giao về cho bạn Trang Alax, chuyên gia đồ họa. Bạn ấy đã làm khá công phu mặc dù bạn ấy là dân văn phòng.

Năm nay số lượng người tham dự tăng lên nhiều so với 2016, có nhiều tổ trưởng tổ công nhân mới lần đầu dự buổi tổng kết của Công ty. Đồng thời năm nay Công ty đã hình thành nên Xưởng sản xuất nội thất, tất cả mọi người đều tề tựu đông đủ và sum vầy.

Dấu ấn năm nay là số lượng công trình thi công tăng lên nhiều, áp lực tiến độ các công trình lớn. Tuy nhiên với sự nỗ lực, đoàn kết thì chúng tôi đã cơ bản hoàn thành kế hoạch hoạch đề ra mà không để xảy ra bất cứ sự cố nào đáng kể.

Mỗi năm Công ty chọn ra một nhân vật của năm, năm ngoái là Mr Tới nhận quyết định Phó Giám đốc. Năm nay nhân vật được chọn là Mr Việt nhận quyết định phụ trách phòng kinh tế, thanh quyết toán. Đó là thành quả của mỗi cá nhân sau rất nhiều nỗ lực liên tục trong mấy năm liền.

Phần quà tết năm nay dành cho mọi người cũng rất đặc biệt, đó là chai siro mận Tả Van SaPa do chính Ms Bích (Mama tổng quản SaPa) phụ trách thu mua và chế biến, đi kèm theo đó là thịt sấy được đóng gói hút chân không để các gia đình nhâm nhi trong những ngày Tết cổ truyền.

Khép lại năm 2017 với rất nhiều sự kiện và dấu ấn. Chúc cho 2018 phát triển vững mạnh, bền vững.